3 ตัวช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ตรงสวยจาก TEC ITALY

ติดใจ ทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบเย็นของพี่ไก่ พอไปทำอีกครั้งเลยซื้อผลิตภัณฑ์ Tec Italy มาใช้ที่บ้านด้วย อันที่จริงอยากได้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Amezon Series มากกว่า แต่ที่ร้านมีแต่ไซส์ซาลอน และราคาก็แรงใช้ได้ แชมพูขวดละ 7,000 + งี้ เลยฝากพี่ไก่ซื้อทรีทเม้นท์แบบ Home Use ให้ ถ้าได้มาลองใช้จะนำมาเขียนรีวิวให้ได้อ่านกันนะคะ

บล็อกนี้เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ เทค อิตาลี ที่เมย์ใช้แล้วสัมผัสได้เลยว่า “สุขภาพผมดีขึ้นมาก” เปลี่ยนผมชี้ฟูให้กลับมาเป็นผมนุ่ม สวย สุขภาพดี มีน้ำหนัก แถมปัญหาปลายผมพันกันก็ลดน้อยลง

เมย์ทดลองใช้ทั้งแบบสระผมพร้อมครีมนวด กับแบบสระผมอย่างเดียว (ขี้เกียจ) ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ต่างกันมาก แต่ถ้าไม่ใช้ครีมนวดบ่อย ๆ ไม่ดีนะคะ เพราะเมย์เคยทำแบบระยะยาวแล้ว เห็นผลชัดเจนเลย คือผมแห้งเสียและชี้ฟูมาก

ผลิตภัณฑ์ที่เมย์ได้มา มีทั้งหมด 3 ชิ้น เรียงตามลำดับการใช้ดังนี้ค่ะ

Tec Italy Due Faccetta Giorno Per Giorno

เริ่มจากตัวแรก อาหารผมขวดสีขาวที่มีน้ำสีเขียวแยกชั้นกันอยู่ ก่อนใช้ต้องเขย่าขวดทุกครั้งค่ะ

วิธีใช้คือ หลังสระผม ซับให้หมาด แล้วฉีดอาหารผมตัวนี้ใส่ผมไปเลย เน้นที่หนังศีรษะเยอะ ๆ ก่อนเป่าผม ฉีดแล้วจะช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น สุขภาพดี ปลายผมพันกันน้อยลงค่ะ สัมผัสได้ตั้งแต่หลังฉีดเลย

Tec Italy Balsami Presto

ชิ้นที่สองเป็นทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก เนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียว ๆ ใช้หลังเป่าผมรอบแรกเสร็จ โดยเทผลิตภัณฑ์ประมาณเหรียญ 5-10 บาท ใส่ฝ่ามือ ถูให้ร้อน แล้วค่อยลูบเส้นผมค่ะ เสร็จแล้วก็เป่าผมอีกรอบ

ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม รักษาสีผม และปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและความร้อนค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วเมย์รู้สึกว่าทำให้ผมมีน้ำหนักมากขึ้น แต่ก็มีความลีบแบนหน่อย ๆ

Tec Italy Lucenza

ชิ้นสุดท้ายคือ ออยล์ใสใส่ผมหลังเป่าผมจนแห้ง (เท่าที่เราพอใจ) อันนี้ก็ทำหน้าที่เป็นทรีทเม้นท์คล้าย ๆ ตัว Balsami แต่ในด้านของผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีหลังใช้ เมย์ชอบตัวนี้มากกว่า เพราะใช้แล้วผมทิ้งตัว เด้งสวย ไม่ลีบแบน แค่เป่าผมนิด ๆ ก็ออกจากบ้านได้เลย

วิธีใช้คือ ปั๊มใส่ฝ่ามือ ถูเพื่อสร้างความร้อนนิด ๆ แล้วก็ลูบใส่เส้นผม เน้นบริเวณกลางถึงปลายก่อน แล้วค่อยลูบด้านบนด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหลือติดมือ

ภาพข้างบน เรียงจากบนลงล่าง จากซ้ายไปขวา (1) หลังสระผมและเช็ดให้หมาด (2) หลังฉีดอาหารผมและเป่าแห้ง (3) หลังลูบทรีทเม้นท์ขวดสีม่วงและเป่าแห้งเกือบสนิท (4) หลังลูบออยล์และเป่าอีกเล็กน้อย (5) หวีผมให้เรียบร้อย

ถ้าให้เลือกขวดเดียวพี่ไก่แนะนำออยล์ Lucenza แต่ถ้ามีโควตาสองขวด เมย์แนะนำให้เลือกอาหารผมเพิ่มค่ะ สองตัวนี้ใช้คู่กันแล้วเริ่ดมาก ผมนุ่ม ทิ้งตัวสวย ไม่ชี้ฟู แต่ถ้าจะซื้อทั้งสามขวด ก็โอเคนะคะ มีตัวช่วยปกป้องผมจากแสงแดดด้วย ผมจะได้ไม่ซีดจาง แล้วก็ไม่แดงค่ะ


ผลลัพธ์ในการใช้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เมย์ใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลแบบนี้ ก็นำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ


ข้อมูลผลิตภัณฑ์

– Due Faccetta Giorno Per Giorno (ขนาด 300 ml. / ราคา 560 บาท)
– Balsami Presto (ขนาด 300 ml. / ราคา 480 บาท)
– Lucenza (ขนาด 125 ml. / ราคา 690 บาท)

สถานที่ซื้อ : ร้านเรื่องของผม คลองหก
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.tecitaly.com
Disclaimer :
Non-Sponsored

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save