รีวิว RMK Ingenious Cream & Powder Eyes

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เมย์หยิบเครื่องสำอางมาเห่อและ swatch สีให้ได้ชมกัน เครื่องสำอางชิ้นนี้เมย์ได้รับมาเป็นของรางวัลจาก #JebanLuckyList จากกระทู้ How to Contest เดือนสิงหาคม 2014 ค่ะ

batch_batch__a030577

การ์ดสีเขียวจาก Jeban น่ารักมาก แบบว่าไม่เคยได้รางวัลจากกระทู้ How to ไง อันนี้เป็นครั้งแรก พอเจออะไรน่ารักๆ แบบนี้ ก็กรี๊ดเลย ^^

batch_batch__a030578

Loading…

RMK Ingenious Cream & Powder Eyes

เบอร์ 05 Brown Gold ราคาประมาณ 1,500 บาท

batch_batch__a030581

ตอนที่อ่านกติกากับตอนที่รู้ว่าได้รางวัล เมย์ก็ยังคิดว่ารางวัลที่ได้จะเป็นพาเลทอายแชโดวตามปกติไรงี้ พอเปิดกล่องออกมาเจอ 1 แท่ง กับ 1 ตลับ … งงเลยจ้า

Loading…

อะไรในกล่อง

  1. คู่มือการใช้งานแผ่นเล็กๆ (ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ)
  2. แปรง 2 หัว ขนาดพกพา ซึ่งเปิดใช้ได้ทีละข้างสลับกัน
  3. ตลับผลิตภัณฑ์

batch_batch__a030585

batch_batch__a030587

batch_batch__a030588

Loading…

batch_batch__a030590

สิ่งที่เก๋ได้อีกกกก … คือแพคเกจจิ้ง ชั้นแรกเปิดด้วยการหมุนฝาที่มีตัวอักษร RMK ค่ะ เปิดออกมาก็จะเจอในส่วนของ Cream ซึ่งมีฝาปิดกันเลอะไว้อีกชั้น ส่วนชั้นของ Powder เราต้อง Slide ส่วนของครีมไปด้านข้างค่ะ (เมย์ไม่ได้อ่านคู่มือก่อนไง แงะเอาเป็นเอาตาย เกือบพัง T^T)

batch_batch__a030592

สีที่เมย์ได้คือ 05 Brown Gold น้ำตาลทอง ซึ่งเป็นสีที่เบสิคมาก เป็นสีที่ใครแต่งก็รอด และถ้าใครเพิ่งจะเริ่มแต่งหรือเริ่มซื้ออายแชโดวมาสร้างคอลเลคชั่นเป็นของตัวเองก็ควรเริ่มจากสีโทนประมาณนี้ (สีโปรดของเมย์เลย)

เนื้อครีมเป็นสีน้ำตาลผสมชิมเมอร์เบาๆ คือถ้าดูจากในรูปก่อนการ Swatch จะเห็นได้ว่าเหมือนเนื้อครีมจะเป็นเนื้อ Matt แต่พอเราแตะหน้าครีมออกจะเห็นได้ว่าเนื้อครีมมีชิมเมอร์เล็กๆ ผสมอยู่

ส่วนเนื้อ Powder แค่ดูจากในรูปก็รู้แล้วค่ะว่าชิมเมอร์กระจาย! บางเบา และเกลี่ยง่าย ใครที่ต้องการแต่งตาลุคใสๆ เบาๆ แต่ดูมีอะไร แนะนำ Powder Eyes ตัวนี้เลย

แต่ถ้าวันไหนต้องการจัดเต็มเราก็สามารถใช้ทั้ง 2 ส่วนมาครีเอทลุคได้เลยค่ะ โดยลงส่วนที่เป็นครีมก่อน แล้วตามด้วยส่วนที่เป็น Powder รับรองว่า “แน่น!!”

Disclaimer : Sponsored item