รีวิวน้ำมันบำรุงเส้นผม Richie Silky Hair Coat สูตร Vitamin E

เมย์เป็นคนที่รัก (เส้น) ผมมาก ผมธรรมชาติเหยียดตรงสีดำสนิท เมย์ไม่เคยยืดผม (เรื่องนี้คนก็ชอบทัก) แต่ทำสีผม สระผมทุกวันและดรายผมทุกวัน เพราะผมหนา ผมเยอะ ไม่อย่างนั้นมันจะอับชื้น

หลังจากทำสีผม ผมของเมย์ก็เริ่มเสียมาตลอด จากตอนแรกที่ม้วนผมไม่ได้ ลอนแรกคลายก่อนลอนสุดท้ายม้วนเสร็จ จนตอนนี้ผมเป็นลอนตั้งแต่เช้าถึงเย็น โดยไม่ต้องฉีดสเปรย์ แสดงให้เห็นว่าผมของเมย์เริ่มเสียมากขึ้นๆ

เมย์ไว้ผมยาวมาตลอด (ตั้งแต่ขึ้นม. 4) ช่วงที่ไม่ได้ทำสีผม ผมก็มีปัญหาปลายผมพันกันอยู่แล้ว หลังจากทำสีผม … อย่าให้เซดดดดดด! เส้นไม้กวาดพันกันดีๆ นี่เอง

img_3241

เมย์รู้จัก Silky Hair Coat มานานแล้ว เห็นตั้งแต่ตอนเด็กๆ จนตอนนี้ก็เห็นตามร้านทำผมรุ่นคุณป้า (ในต่างจังหวัด)

img_3249

เจลใสๆ ไม่เหนียวมาก ไหลปื้ดๆ

ร้านที่เมย์ไปทำผมเป็นประจำ (ที่หนองคาย) หลังจากดรายผมเสร็จ เขาจะชโลมน้ำมันอันนี้ใส่ผมให้ (แต่คนละสูตร …. มันมีหลายสูตร) ซึ่งทำให้ผมของเมย์หอม เหยียดตรงไม่พันกัน

แต่พอเรากลับมาสระผมเองที่บ้าน … อ้าว! พันกันอีกแล้ว วันที่ไปทำสีผมใหม่ เมย์ก็เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้

Silky Hair Coat สูตร Vitamin E

ขนาด 85 ml. ราคา 120 บาท

เจลใสบำรุงเส้นผมแตกปลาย โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผมลีบติดกัน Vitamin E ช่วยบำรุงผม และหล่อเลี้ยงเส้นผมให้มีชีวิตชีวา น่าสัมผัส และลดอันตรายจากแสงแดด แม้ต้องเผชิญมลภาวะเป็นประจำ

img_3256

เมย์ใช้แฮร์โค้ทตัวนี้ทุกครั้งหลังดรายผมเสร็จ ใช้ครั้งละ 3-5 ปั๊ม ใช้แล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนเส้นผมหรือ ฝ่ามือเลย ผมไม่ลีบติดกัน (ปกติผมเมย์ก็ไม่ลีบไม่ฟูอยู่แล้ว) ผมลื่น (น่าจะ) น่าสัมผัส

Disclaimer : Non – Sponsored

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save