รีวิว PattieUng White and Block by แพทตี้ อังศุมาลิน

เมื่อเดือนกันยายน หลังเลิกเรียน ขณะที่เมย์กำลังอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุด เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ใช่ค่ะ … มีคนติดต่อเข้ามาให้เมย์ลองทาน PattieUng White and Block

แต่ด้วยความที่เมย์เบลอมากๆ ก็ได้ยินนะว่าชื่อแบรนด์ PattieUng แต่ในหัวคิดอะไรไม่ออก แล้วปกติเป็นคนกินยาเม็ดค่อนข้างยาก ก็เลยไม่ได้ทานอาหารเสริมเท่าไหร่ พอยิ่งถามขนาดของเม็ด PattieUng ใจก็อยากปฏิเสธล่ะ

แต่ก่อนจะวางสายโทรศัพท์ สมองก็ปิ๊งแว๊บขึ้นมาทันทีว่า PattieUng PattieUng คุ้นๆ อ่ะ เฮ้ย! ผลิตภัณฑ์ของแพทตี้ อังศุมาลิน นี่นา

พอรู้ตัวเท่านั้นแหละ เมย์ไม่สนใจขนาดม้งขนาดเม็ดล่ะ รีบตอบตกลงทันที เพราะเมย์ติดตาม #HormoneTheSerie ทั้ง 1-2 ไง … ไม่เกี่ยว!!! เพราะเมย์สนใจผลิตภัณฑ์ของ PattieUng อยู่แล้ว ติดตาม IG @PattieUng อยู่ตลอด

และเห็นได้ว่า Lifestyle ของแพทตี้จะชอบเล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ นี่ยังไม่รวมที่ต้องไปทำงานหรือถ่ายงานกลางแจ้งนะ แต่ผิวของแพทตี้ยังกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำเลยแฮะ ทำให้เมย์สนใจอยากจะลอง PattieUng White and Block มาตั้งแต่ที่แพทตี้โพส IG แล้ว 🙂

จะขาวใสไม่กลัวแดดแบบแพทตี้แล้ว เย้ !

batch__a010403

PattieUng White and Block คืออะไร ? 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อตอบโจทย์ของสาวเอเชียที่ต้องการจะมีผิวขาวใส เปล่งประกาย รวมถึงปกป้องความขาวจากแสงแดดและรังสียูวี ช่วยลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำทั่วเรือนร่าง และเพิ่มความชุ่มชื้นเรียบเนียน ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

batch_pa090792

1 กล่อง มี 32 เม็ด ราคา 2,900 บาท 

ปกติแล้วอาหารเสริมมักจะมาในบรรจุภัณฑ์แบบขวด หรือไม่ก็เป็นแผง แต่ PattieUng White and Block มาเป็นซองค่ะ ซองละ 1 เม็ด สะดวกสำหรับการพกพามากๆ จะไปเที่ยวกี่วัน ก็พกไปเท่านั้นซอง ไม่จำเป็นต้องหอบทั้งหมดไปให้เมื่อย

wb03

INGREDIENTS

1. Hytolive (ไฮโทลีฟ)

สารสกัดจากผลมะกอกสายพันธุ์ Picual … ไฮโทลีฟประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ออกฤทธิ์เป็น Anti aging และ Whitening aging รวมถึงมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ถึง 100% และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้สูงถึง 80% ซึ่งจะช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่คล้ำง่ายเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดดเหมือนเคย

2. Salmon Ovary Peptide (SOP) 

สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องผิวพรรณและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้ดีขึ้น และที่สำคัญคือช่วยกระตุ้นการทำงานของ Growth Hormones เพื่อช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิว ซึ่งแม้จะพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ผิวก็จะเต่งตึงขาวใสอยู่ตลอดเวลา

3. Astaxanthin (แอสตาแซนธิน)

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากสแกนดิเนเวีย และเป็นสารที่พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ (ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องรับประทานเข้าไป) เช่น ในแซลมอน และไข่ปลาคาเวียร์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า Vitamin C ถึง 6000เท่า

และยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกหลายตัว

batch_pa050639

batch_pa050642

วิธีรับประทาน

หากเริ่มทานเป็นครั้งแรก 2 วันแรก ทานครั้งละเม็ด เช้า – เย็น หลังจากนั้นก็วันละเม็ดก่อนนอน (ไปถามแอดมินเพจ #PattieUngWorld มา เขาแนะนำให้ทานช่วงที่ท้องว่างค่ะ)

ขอแชร์ประสบการณ์การทานของเมย์นิดนึงนะคะ … คือเมย์เป็นคนที่ทานยาที่เป็นเม็ดๆ ยากใช่ป่ะ แต่อยากบอกว่าเมย์ทาน PattieUng White and Block ได้สบายมาก ไม่มีผะอืดผะอม รู้สึกเม็ดจะเล็กกว่าอาหารเสริมแบรนด์อื่นๆ นิดหน่อย และที่สำคัญคือรสชาติไม่เหมือนยาค่ะ … จะว่าขมก็ไม่ขม จะว่าคาวก็ไม่คาว ออกจะมีรสชาติ (เบาๆ) คล้ายโกโก้หรืออะไรซักอย่างที่เป็นของกินด้วย ช่วยให้เมย์ทานได้ง่ายขึ้น (มากกกกก)

หลังจากที่เมย์ทานมาได้ครบ 3 สัปดาห์ … เอาจริงๆ นะ เมย์รู้สึกว่าผิวเมย์เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ สัปดาห์แรกล่ะ (ความรู้สึกส่วนบุคคลเนอะ) แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าผิวเมย์ค่อนข้างขาวอยู่แล้ว อีกอย่างคือเมย์ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดเป็นประจำ ก็อาจจะมีส่วนทำให้เห็นผลเร็วขึ้น

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวเนียนและกระจ่างใสในแบบของเมย์คือ ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดเป็นประจำ ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว โดยเฉพาะเนื้อผ้าที่หนาและสีเข้ม จะช่วยกันแดดได้ดีกว่าผ้าบางสีอ่อน หลบแดดบ้าง อาจจะถึงขั้นกลางร่ม (ตามประสาสาวไทย)

batch_pa150148

batch__a030600

ส่วนปัญหาที่เมย์จะเจอเป็นประจำโดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน คือ ถ้าจะต้องใส่เสื้อแขนยาวสีเข้ม (ซึ่งดูดแสงทำให้ร้อนมาก) อยู่ตลอดเวลา ก็เหงื่อตกเหงื่อแตกล่ะค่ะ ตัวก็จะเหนียวเหนอะหนะ หงุดหงิด … แต่ถ้าไม่ใส่เสื้อแขนยาว ผิวเมย์ก็ไวต่อแสงแดดมากๆ แปปๆ คล้ำล่ะ … โอเค ถึงจะสามารถบำรุงผิวให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ แต่มันก็ต้องใช้เวลาอ่ะ เมย์ว่า PattieUng White and Block ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ … คือช่วยให้ผิวไม่คล้ำแดด แล้วก็ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

ปล. ผิวเราจะขาว (อย่างเป็นธรรมชาติ) ที่สุด ก็เท่าสีผิวในร่มผ้าของเรานะคะ

ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็เลยนำมาแบ่งปันกัน หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ 🙂

Disclaimer : Sponsored Content

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save