รีวิว Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening โลชั่นชนิดล้างออก

รีวิว Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening โลชั่นชนิดล้างออก

เมื่อวาน เมย์ได้รับพัสดุกล่องนึงค่ะ กล่องใหญ่มากกกกก … เปิดมาเจอของข้างในแล้วชอบอ่ะ

p5131166

Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening

เมย์ได้มา 2 ขนาด คือ ขนาด 250 มล. (ราคา 155 บาท) และ ขนาด 100 มล.

คงได้เวลารีวิว บอดี้โลชั่น ที่เมย์ใช้มาตลอดเกือบสองเดือนแล้วสินะ

เมย์ได้มาลองใช้ตั้งแต่ครั้งที่ไปอีเว้นท์ Nivea Sassy In The Sun แล้วค่ะ

Loading…

p5131172

p5131174

p5131176

Loading…

ใช้ใกล้หมดแล้ว … วิธีใช้ก็ง่ายมาก

มาดูที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า …

p5131181

Loading…

p5131182

เนื้อโลชั่นสีขาวเนียน เข้มข้นมาก

โดยส่วนตัวแล้ว เมย์เป็นคนชอบทาโลชั่นทั้งตัวค่ะ เพราะเมย์คิดว่าสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ส่วนหนึ่งก็มาจากเราทาผลิตภัณฑ์ไม่ทั่วตัวไงคะ โดยเมย์จะวางโลชั่นไว้ในห้องอาบน้ำเป็นประจำอยู่แล้ว และจะทาให้ทั่วตัวทุกครั้งหลังอาบน้ำ

แล้ว Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening ดีกว่ายังไง … ?

1. ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ถึงแม้เนื้อครีมจะเข้มข้น แต่หลังจากทาครีม เราจะล้างออก ดังนั้น สิ่งที่โดนชะล้างออกไปคือ เนื้อครีมส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ สิ่งที่เหลือคือ ความชุ่มชื้น และสารบำรุงต่างๆ ที่ช่วยเคลือบผิวเราไว้ และที่สำคัญ หลังจากทาเสร็จตัวยังไม่เหนียว ผิวยังไม่เหนอะ ก็รีบวิ่งเข้าห้องแอร์สิจ๊ะ …. แล้วจะรู้สึกสบายตัวสุดๆ

2. ลดเวลาในการทาครีม

ถ้าอยากทาโลชั่นหรือครีมบำรุงให้ได้ประสิทธิภาพควรทาหลังอาบน้ำเช็ดตัวทันทีค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่เมย์ประสบกับโลชั่นชนิดอื่นคือ น้ำยังเหลือติดผิวค่อนข้างเยอะ ความชื้นก็ค่อนข้างสูง เพราะเมย์ทาในห้องน้ำ ทำให้เนื้อครีมส่วนใหญ่มักจะไหลลื่น ไม่ค่อยติดผิว ไหนต้องใช้เวลากว่าจะซึมเข้าสู่ผิว ไหนต้องรอให้แห้งกว่าได้ใส่เสื้อผ้าอีก

โอ้ยยย! กว่าจะเสร็จ แต่พอเจอ Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening เข้าไป หลังอาบน้ำ บีบทาให้ทั่วตัว ล้างออก เช็ดตัว ใส่เสื้อผ้าได้เลยจ้า ช่วยลดเวลาไปได้เยอะ …

3. ผิวมีความชุ่มชื้นกำลังพอดี

Nivea Body Lotion In Shower Extra Whitening ให้ความชุ่มชื้นกำลังพอดี กับอากาศในช่วงฤดูร้อนของเมืองไทย … ใช้แล้วไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง และก็ไม่ได้ทำให้เหนียวตัว … เมย์ว่าตัวนี้คือที่สุดในช่วงนี้อ่ะ

4. ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

เนื่องจากช่วงฝึกงาน เมย์ต้องเดินตากแดดแทบทุกวัน แล้วไอ้เราก็ใส่เสื้อแขนสั้นซะด้วยสิ ทำให้ผิวบริเวณแขนโดนแดดเผาไปเยอะเหมือนกัน ซีเรียสนะ เพราะช่วงนึงเมย์รู้สึกว่า ผิวบริเวณแขนคล้ำลงไปเยอะมาก และมันต้องเป็นทูโทนแน่เลย (บริเวณต้นแขนอ่ะ)

แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลายคนทัก (มากกว่าหนึ่งเมย์นับว่าหลายนะ 5555) ว่าผิวขาวมาก ขาวทั้งตัว และพอดีกับที่เมย์ได้ไปเป็นแบบแต่งหน้าให้พี่สาวค่ะ แบบไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจ แล้วต้องใส่เสื้อแขนกุด

ปรากฎว่า สีผิวตั้งแต่บริเวณต้นแขนถึงมือ มันเรียบเนียนสม่ำเสมออ่ะ ไม่ได้เฉดเดียวกันนะคะ แต่มันดูเนียน และดูกลมกลืน ค่อยๆ ไล่เฉด ไม่ได้ตัดกันเป็นทูโทนจนน่าเกลียด

img_0958 img_0960 img_0978 img_0980

ซึ่งทำให้เมย์ชอบมากกกกกก!

ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ใช้แล้วได้ผลแบบนี้ รู้สึกแบบนี้ ก็เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย …

Disclaimer : Sponsored item