รีวิว Benefit Fake Up คอนซีลเลอร์ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้แล้วเนียน ทาแล้วไม่ตกร่อง

ช่วงนี้เมย์ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ค่อนข้างเยอะ (ส่วนมากจะเป็นเครื่องสำอาง) ซึ่งตอนนี้น้องๆ เหล่านั้นก็กำลังเข้าคิวต่อแถวให้เมย์เขียนรีวิวกันอยู่ ขอเริ่มจากคอนซีลเลอร์ชิ้นแรกของเมย์เลยล่ะกัน

fakeup-01

Benefit Fake Up

ราคา 900 บาท

แท่งนี้เมย์ซื้อมาจาก Sephora ที่สิงคโปรค่ะ อยากบอกว่าแอบแพงกว่าเมืองไทย (แง่ว)

เมย์อยากได้คอนซีลเลอร์มานานแล้วค่ะ แต่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ซะที จนตอนไปเที่ยวสิงคโปร เมย์ได้แวะเคาเตอร์ของ Benefit ใน Sephora แล้วเจอ BA ที่น่ารักมาก เฟรนด์ลี่สุดๆ เลยเสียทรัพย์ให้กับผลิตภัณฑ์ของ Benefit มาหลายชิ้นเลย

fakeup-02

Fake Up แท่งนี้ เป็นคอนซีลเลอร์ที่หุ้มด้วย Hydrator อีกที (เนื้อขุ่นๆ) ซึ่งในเอกสารที่แถมมาในกล่องเขาบอกว่า “มีส่วนผสมของวิตามินอี และสารสกัดเมล็ดแอปเปิ้ล” ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น และคอนซีลเลอร์ไม่ตกร่อง ส่วนเนื้อคอนซีลเลอร์ก็จะช่วยกระจายแสง และทำให้ผิวเนียนเรียบ

fakeup-03

สิ่งที่ทำให้เมย์ตัดสินใจซิ้อคอนซีลเลอร์แท่งนี้ เพราะตอนที่ BA ให้ลองทาที่ใต้ตา เปรียบเทียบกับคอนซีลเลอร์อีกตัวของ Benefit เมย์รู้สึกว่า Fake Up แท่งนี้ ช่วยให้ใต้ตาเมย์ดูสดใส ชุ่มชื้น เนียนใสเหมือนไม่ได้ทาอะไร

ปกปิดได้ในระดับปานกลาง ช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอมากกว่า แต่รอยสิวรอยแดงก็สามารถปกปิดได้ในระดับนึง ไม่ได้เนียนกริบ ที่สำคัญและทำให้เมย์ชอบมากๆ คือ “ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่องระหว่างวัน”

Disclaimer : Non – Sponsored