รีวิว Origina Sun Care Fluid SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ชอบมาก

รีวิว Origina Sun Care Fluid SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ชอบมาก

แบรนด์ Origina ติดต่อเข้ามาว่าจะส่งสกินแคร์มาให้เมย์ลองใช้ตั้งแต่สิ้นเดือนพฤษภาคม แต่ช่วงนั้นเพิ่งสอบเสร็จแล้วกำลังย้ายหอเลยไม่มีที่อยู่ กว่าจะได้ลองใช้ก็อีกหลายอาทิตย์เลย ซึ่ง “ถ้าได้ลองก่อนหน้านี้ก็คงรักก่อนหน้านี้”

เมย์ใช้กันแดดทุกวัน วันละเยอะๆ อยู่แล้ว และก่อนที่จะได้ลองใช้ Origina Sun Care Fluid SPF 50 PA+++ เมย์ก็กำลังมีปัญหากับกันแดดที่ใช้อยู่พอดีเลยแบบว่า กันแดดทิ้งคราบขาว ทำให้หน้าวอกหน้าลอย ปกติเมย์จะทากันแดดเยอะ เพื่อให้กันแดดทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แต่อันเก่าใช้นิดเดียวก็ลอยแล้วอ่ะ อย่าหวังว่าจะทาเยอะๆ เลย แถมบางตัวก็ทำให้หน้าแห้งด้วย เหมือนทาง Origina จะมีตาทิพย์นะ  ส่งมาให้ในเวลาที่ต้องการ 55555 ~

originaskinsuncarep6160157

Origina Sun Care Fluid SPF 50 PA+++

ขนาด 25ml. ราคา 890 บาท

Loading…

  • ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสูตรบางเบา
  • ค่า SPF 50 PA +++ ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และรังสี UVB ต้นเหตุสำคัญของความหมองคล้ำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย
  • ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว
  • ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของสิว
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
  • ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

วิธีใช้

ควรเขย่า 2-3 ครั้ง ก่อนทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนแต่งหน้าหรือออกแดด 15-20 นาที เพื่อการปกป้องสูงสุด ควรทาซ้ำทุกๆ 2-4 ชั่วโมง

originaskinsuncarep6160144

ตอนแรกเมย์ไม่รู้เกี่ยวกับครีมกันแดดตัวนี้เลย ได้รับของแล้วค่อย search หาข้อมูลด้วยซ้ำ ( เพิ่งเข้าสู่วัยทำงาน ชีวิตว้าวุ่นมากๆ >///< ) พอได้ของมาก็แกะกล่องลองเทสเนื้อผลิตภัณฑ์บนหลังมือเลย เฮ้ย! เนื้อกันแดดมันๆ ลื่นๆ ดีอ่ะ ทาปุ๊บ หายปั๊บ ไม่ทิ้งคราบขาวเลย ( First Impression ดีมากๆ )

Loading…

originaskinsuncarep6160162

ตอนเช้าอีกวันก็เลยทาทั้งหน้าเลย 55555 ไม่เห่อเลย ~ ได้ฟีลแบบ First Impression เป๊ะๆ ทาเยอะแค่ไหนก็ไม่ทิ้งคราบขาว เมย์ก็ทาสองสามรอบต่อครั้งทุกวัน เมย์ทาก่อนแต่งหน้านะ แล้วตอนที่ถ่ายรูปเล่นก็ทำให้รู้ว่า เฮ้ย! ทาซ้ำหลังแต่งหน้าได้ด้วย ไม่ทิ้งคราบเหมือนกัน

ทางแบรนด์บอกว่าแว้บแรกจะรู้สึกมันเล็กน้อย แต่ไม่เพิ่มความมันระหว่างวัน แต่สำหรับเมย์คือพอดีมากกก ~ เพราะผิวเมย์แห้งมาก ทาครีมแล้วมาจบด้วยกันแดดตัวนี้ฟินเลย แนะนำสำหรับคนที่ผิวแห้งมากๆ เหมือนเมย์ค่ะ

Loading…

Disclaimer : Sponsored item