รีวิว NIVEA Bright Acne Oil Control Make UP Clear Cleansing Water

ถ้าไม่อยากเป็นสิว ก็ต้องดูแลผิวให้สะอาด เริ่มตั้งแต่กลับบ้านปุ๊บ! ต้องคลีนเครื่องสำอางปั๊บ! อย่าปล่อยให้เขาอยู่บนหน้าเรานาน เดี๋ยวผิวอุดตัน และถ้าเป็นสิวแล้วก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ทุกชิ้นต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา  ไม่ใช่เลือกตามสภาพผิวของคนที่เราชอบ

NIVEA Bright Acne Oil Control Make UP Clear Cleansing Water 

ขวดสีเขียว (200 มล. / 189 บาท) เมย์ซื้อที่ Tops ขวดละ 189 บาท แต่ที่ 7-11 ขวดละ 99 บาท .. น้ำตาไหลพราก T___T

สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวที่แต่งหน้าจัดเต็ม มัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

niveacleansingwatercollage

Loading…

สำหรับช่วงที่ไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็ม ตัวนี้จัดการได้สะอาดเนี้ยบนิ้ง ..  กลับบ้านปุ๊บเมย์เช็ดปั๊บ ยังไม่ต้องล้างน้ำตามก็ได้ แต่ผิวไม่แห้งตึงเลย ทั้งที่ปกติผิวเมย์จะแห้งตึงมาก ถือว่าดี!

niveacleansingwatercollage2

ส่วนในวันที่เมย์แต่งหน้าเยอะหน่อย (ช่วงนี้ไม่แต่งหน้าจัด รอรับปริญญาอย่างเดียวพอ) เช่น มีมาสคาร่าคิ้ว มีอายไลเนอร์ ซึ่งทั้งสองอย่างสำหรับเมย์ต้องติดทนนะ เรื่องคิ้วนี่ห้ามแหว่ง ถ้าแหว่งจะไม่เซล์ฟ เลยต้องใช้มาสคาร่ามาเคลือบขนคิ้วไว้ และอายไลเนอร์ถ้าเขียนแล้วก็ห้ามเลอะ เพราะถ้าเป็นแพนด้า ก็ไม่เซล์ฟเหมือนกัน!

Loading…

และถึงจะใช้เครื่องสำอางที่ติดทน NIVEA Bright Acne Oil Control Make UP Clear Cleansing Water ก็เอาอยู่!!

รูปข้างบนเมย์เทสให้ดูว่า NIVEA Bright Acne Oil Control Make UP Clear Cleansing Water สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจด แค่หยดปริมาณ cleansing water ให้พอชุ่ม คลึงทิ้งไว้ แล้วก็ค่อยๆ เช็ดออก

ในรูปเพียงแค่สำลีแผ่นเดียว ก็สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางทั้งหมดได้ แต่ถ้าเป็นบนหน้า เมย์ใช้ 2-4 แผ่น (หน้าใหญ่กว่าแขนไง) จริงๆ 2 แผ่นก็สะอาดแล้ว แต่เพื่อความชัวร์เมย์ก็จะเช็ดอยู่นั่น เช็ดจนสำลีขาวสะอาด  ใสกิ๊ง!!

Loading…

niveacleansingwaterp5250089

นอกจากสูตร Bright Acne Oil Control แล้ว NIVEA ก็มี Cleansing Water สูตรทั่วไปที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวระคายเคืองด้วย สูตรสีชมพู ราคาเต็ม 189 บาทเหมือนกัน ยังไม่เห็นมีขายใน 7-11 แต่มีขายใน Tops จัดโปรโมชั่น 159 บาท

Disclaimer : Sponsored Content