รีวิว L’Oreal Paris Youth Code Eye Essence

เมย์เคยคิดว่าอายครีมไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ แต่พออายุมากขึ้นอายครีมกลับเป็นสิ่งที่จำเป็น

L’oreal Paris Youth Code Eye Essence

ราคา 999 บาท

เมย์สั่งจากเว็บ Luxola.co.th ใช้มาตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้วค่ะ ยังไม่หมดซะที เพราะใช้แค่วันละ 2-3 หยด (เช้า – เย็น)

แบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถช่วยลดเลือนความหมองคล้ำใต้ตา ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น และนุ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยทำให้เราดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเอง

Loading…

lorealyouthcodeeyeserump7070409

แพคเกจจิ้งมาในขวดแก้ว แล้วมีฝาเป็น Pumper ช่วยให้เราก่ะปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งได้ง่ายยิ่งขึ้น

lorealyouthcodeeyeserumcollage1

Loading…

เอสเซ้นท์เป็นน้ำใส ๆ บางเบา ไม่เหนียว ไม่เหนอะ เกลี่ยง่าย ซึมง่าย มีกลิ่นอ่อน ๆ

lorealyouthcodeeyeserumcollage2

รูปข้างบนไม่ใช่ Before & After นะคะ เป็นรูปวันเดียวกันนั่นแหละ แค่แสงเปลี่ยน มันทำให้เห็นว่าขณะที่หน้าฉ่ำครีม ผิวเมย์เป็นยังไง และตอนที่หน้าแมทซ์ขึ้นแล้ว ผิวเมย์เป็นยังไง

Loading…

อย่างที่บอกว่า “เมย์เคยคิดว่าอายครีมไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ แต่พออายุเริ่มมากขึ้น อายครีมกลับเป็นสิ่งที่จำเป็น” เพราะว่าตั้งแต่เด็ก จนเรียนจบมหาวิทยาลัย นอนดึกตื่นเช้าแค่ไหน ใต้ตาเมย์ก็ไม่คล้ำ ไม่ค่อยมีปัญหาเลยค่ะ จะมีบ้างแค่เรื่องใต้ตาขาดความชุ่มชื้น ผิวบริเวณใต้ตาแห้งจนแสบ แค่นั้นเอง

แต่มาช่วงนี้ ใต้ตาเริ่มมีปัญหา เริ่มคล้ำ ๆ ทั้ง ๆ ที่นอนเร็วกว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยอีก เมย์จึงต้องหาอายครีมซักตัวมาเป็นตัวช่วย

ตัวนี้ใช้แล้วใต้ตาไม่ได้ขาว หายคล้ำ หรือว่าวิ้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่เรื่องความชุ่มชื้นนี่ยกให้เลย ไม่คิดว่าเอสเซ้นท์เนื้อบางเบาจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีขนาดนี้

นอกจากนั้น Youth Code Eye Essence ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น เพราะหลังจากที่ทาใต้ตาเสร็จ เมย์ชอบแตะเอสเซ้นท์ที่ร่องแก้ม ร่องแก้มชัดเพราะยิ้มเก่งเกิน ไม่กี่วันก็รู้สึกว่าร่องแก้มดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

Disclaimer : Sponsored item