รีวิว Koconae Coconut Oil Premium Face Cream for Sensitive Skin

ช่วงนี้เราบ้าน้ำมันมะพร้าว (สกัดเย็น) มาก เอามาทาทั้งผิวหน้า ผิวตัว หมักผม กลั้วปาก แล้วก็กิน ~ แต่เมื่อสามสัปดาห์ก่อนผิวหน้าเราแห้งมาก *เป็นคนผิวแห้ง-แห้งมากอยู่แล้ว* ชนิดที่ว่า Oil ก็เอาไม่อยู่ ดังนั้น เราก็เลยต้องหาตัวช่วย แล้วด้วยความบ้าน้ำมันมะพร้าวไง ก็เลยเลือกอะไรที่เป็นน้ำมันมะพร้าวมาใช้ รู้สึกได้กลับคืนสู่ธรรมชาติดี 🙂

koconae-coconut-oil-03

Koconae Coconut Oil Premium Face Cream for Sensitive Skin

ขนาด 30 ml. ราคา 600-800 บาท

จำราคาที่เป๊ะๆ ไม่ได้ แต่รู้ว่าหาซื้อได้ตาม Tops Market (เราซื้อมาจากที่นั่น) แล้วก็ตามร้านขายยา (บางร้าน) เพราะล่าสุดร้านขายยาแถวบ้านเราก็มีขายนะ แสดงว่ามันก็ต้องโอเคระดับนึงแหละเนอะ ..

เราไม่ค่อยชอบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นกระปุกเท่าไหร่ เพราะเปิดใช้แต่ละทีก็มักจะมีสิ่งไม่พึงประสงค์ตกลงไป ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น อากาศ แสงแดดและอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพของครีมบำรุงลดลง .. ซึ่งทาง Koconae เขามีฝาปิดชั้นในไว้อีกชั้น และเราก็ใช้จนที่ดึงมันหักไปแล้ว แต่ยังดีที่สามารถแงะเปิดได้

koconae-coconut-oil-02

koconae-coconut-oil-04

koconae-coconut-oil-05

เนื้อครีมจะเป็นสีขาวกึ่งเจล เกลี่ยง่าย ไม่หนัก มีกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ เป็นธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวซึ่งเป็นส่วนประกอบในครีมบำรุง ส่วนที่เราชอบคือเขาให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่เราต้องการ

koconae-coconut-oil-06

เราผิวแห้ง-แห้งมากอยู่แล้ว ใช้แล้วผิวเราเลยไม่มันหรือว่าเยิ้ม ดังนั้น เราก็จะทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ~ ที่เราชอบอีกอย่างนึงคือใช้แล้วผิวหน้าเราชุ่มชื้นมากจริงๆ ช่วยให้แต่งหน้าง่าย เมคอัพเนียนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เราใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังจะตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

Disclaimer : Non – Sponsored