รีวิว Innisfree Pomegranate หลังลองใช้ ทั้งตัว Serum Capsule Cream และ Sleeping Pack

ได้เวลารีวิวหลังลองใช้แล้ว (อัพเดตวันที่ 7/2/2020) กับ Innisfree Pomegranate หรืออินนิสฟรีทับทิม

ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Pomegranate มีทั้งหมด 7 ตัว เริ่มตั้งแต่ โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม อายเอสเซ้นส์ แคปซูลครีม อิมัลชั่น และสลีปปิ้งแพค

จุดเด่นก็คือ “ทับทิม” ที่เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยเฉพาะเรื่อง anti-oxidant และ anti-aging

แต่รู้ไหมว่า สารต้านอนุมูลอิสระในเมล็ดทับทิมมีมากกว่าเนื้อทับทิมถึง 3.4 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นคือในเปลือกของทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าเนื้อทับทิมถึง 10.4 เท่า!

และแน่นอนว่า “ทับทิม” ของอินนิสฟรี จะต้องถูกเพาะเลี้ยงจากเกาะเชจู เกาะที่มีดิน น้ำ และอากาศบริสุทธิ์ ช่วยให้ผลทับทิมมีความอุดมสมบูรณ์

ภายในงาน เมย์ได้ลองเล่นผลิตภัณฑ์หลายตัว แต่ที่สนใจมากที่สุดจะเป็นตัว Serum Capsule Cream และ Capsule Sleeping Pack แล้วพอกลับมาแกะกล่องผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ให้มา ก็เป็น 3 ตัวที่เมย์สนใจอ่ะ (แอบกรี๊ดเบา ๆ)

อยากลองเนอะ พอได้มาก็ลองเลย

และวันที่เขียนบล็อก (7/2/2020) เมย์ก็ได้ลองใช้ Innisfree ทับทิม เช้าและเย็นติดต่อกันเป็นครบ 7 วัน เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังว่าเป็นยังไง

แต่ขอบอกก่อนน้า ว่ารีวิวของเมย์จะเน้นที่เนื้อสัมผัสและส่วนผสมเป็นหลักนะคะ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของเพื่อน ๆ นะคะ

Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,040 บาท

ส่วนผสมจะเน้นเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน สดชื่น (Glycerin, Propanediol, Tocopherol) มี Squalane ส่วนผสมที่สำคัญบนผิวของเราด้วย ที่โดยปกติร่างกายเราจะผลิตได้เอง แต่พอโดตขึ้นก็ผลิตภัณฑ์ได้น้อยลง ดังนั้น การทาเติม Squalane ให้ผิวก็เป็นสิวที่จำเป็น

มีวิตามิน B3 (Niacinamide) ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ ฟื้นฟูผิวให้ความยืดหยุ่น แถมยังเป็น Whitening และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ด้วย

มีน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม (Punica Granatum Seed Oil) สารสกัดจากเนื้อทับทิม (Punica Granatum Fruit Extract) และสารสกัดจากดอกทับทิม (Punica Granatum Flower Extract) อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และริ้วรอย ป้องกันผิวแห้ง แตก แพ้ง่าย ฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

และมี Adenosine ส่วนผสมในกลุ่ม Anti-Aging ช่วยเพิ่มคอลลาเจน และลดริ้วรอย

เนื้อเซรั่มสัมผัสเหมือนออยล์บำรุงผิว ที่เหลวใสและบางเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว และไม่เหนอะเลย

Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Cream

ปริมาณ 50 ml. ราคา 900 บาท

ตัวนี้ก็มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น (Glycerin, Betaine, Hydrogenated Lecithin, Acetic Acid, Tocopherol) และกักเก็บความชุ่มชื้น (Glycerrth-26, Dimethicone)

มีวิตามิน B3 (Niacinamide) Adenosine และส่วนผสมของทับทิมเหมือนกัน

แคปซูลครีมปั๊มออกมาแล้วจะเป็นเนื้อเจลใส ๆ พร้อมกับมีเม็ด Capsule เล็ก ๆ ที่สีก็ค่อนข้างใสเหมือนกัน (สังเกตจากในขวดจะง่ายกว่า)

ก่อนทา แนะนำให้เบลนด์ Capsule ให้แตกตัวผสมกับเนื้อเจลก่อน ส่วนผสมจะได้มีความสม่ำเสมอและทั่วถึง

ตัวนี้ให้ฟีลคล้ายเซรั่มเลย แต่มีความเป็นออยล์มากกว่า เคลือบผิวได้มากขึ้น

Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack

ปริมาณ 70 ml. ราคา 680 บาท

ส่วนตัวเมย์ว่าเมื่อเทียบราคากับสูตรชาเขียว .. สูตรทับทิมคุ้มมาก

และสำหรับใครที่ผิวแห้ง ต้องการล็อคความชุ่มชื้นไว้บนผิว หรือชอบทาสลีปปิ้งมาส์กก่อนนอนเหมือนเมย์ เมย์คิดว่าน่าจะชอบตัวนี้นะคะ

ส่วนผสมหลักเน้นต้านอนุมูลอิสระ (Eclipta Prostrata Extract, Coccinia Indica Fruit Extract, Punica Gratanum Fruit Extract, BHT, Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract, Prunus Serotina (Wild Cherry) Fruit Extract, Cornus Officinalis Fruit Extract)

เติมความชุ่มชื้น (Glycerin, Glycereth-26) และเคลือบกักเก็บความชุ่มชื้น (Dimethicone)

และมีส่วนผสมของทับทิมทั้ง 3 แบบเหมือนกัน

เนื้อผลิตภัณฑ์มีกิมมิค ล็อคส่วนผสมให้อยู่ในรูปแบบ Capsule เหมือนตัวแคปซูลครีมเลย แต่ Capsule อันนี้ใหญ่กว่ามาก ใกล้เคียงกับเม็ดไข่มุก

ก่อนใช้อย่าลืมขยี้ Capsule ให้แตกตัว และเบลนด์ให้เข้ากัน

เนื้อสัมผัสที่ได้จะหนักขึ้นกว่า 2 ตัวแรก ก็เป็น Sleeping Pack นี่เนอะ เคลือบผิวได้ดี เซ็ตตัวเร็ว ไม่เหนอะ

วิธีใช้ Innisfree Pomegranate

 • หลังล้างหน้า ถ้ามีโทนเนอร์ เช็ดโทนเนอร์ก่อน
 • ใครมี Essence ก็ตามด้วย Essence ซึ่งโดยส่วนตัวเมย์แนะนำให้มีนะคะ จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 • Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum ถ้ามีเซรั่มหลายตัว เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของน้ำ แนะนำให้ลงตัวหลัง ๆ
 • Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Cream หรือครีมบำรุงผิวตัวใดตัวนึง
 • ตอนเช้าปิดท้ายด้วยกันแดด
 • ส่วนตอนกลางคืน ทาเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนจากกันแดดเป็น Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack

ไม่แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิว

สรุป เมย์ชอบที่เค้าให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ ผิว glow ฉ่ำสวย นอนดึกนอนน้อยแต่รู้สึกผิวสดชื่น ไม่ล้า (ยกเว้นใต้ตา) ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เมย์ใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ก็นำมาแบ่งปันกัน แต่อยากให้ทุกคนโฟกัสที่ส่วนผสมและเนื้อสัมผัสมากกว่านะคะ ว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองหรือเปล่า

* Disclaimer
Product – แบรนด์ให้มา
Content – No Sponsored

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save