รีวิว Hada Labo Retinol Lifting & Firming Essence

Hada Labo Retinol Lifting & Firming Essence


ขนาด 30 g. ราคา 790 THB

เมย์ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอยู่แล้ว เพราะผิวหน้าแห้งมาก (ผิวแห้งเกิดริ้วรอยง่าย) อีกอย่างคือเห็นฮาดะไลน์สีแดงมานานแล้วแหละ แต่เพิ่งมีโอกาสได้ซื้อมาลองใช้ และกว่าจะได้เอามาเขียนรีวิวเมย์ก็ใช้จนหมดแล้ว

แบรนด์เคลมไว้ว่า

Hada Labo Retinol Lifting & Firming Essence เป็น “เอสเซ้นท์เข้มข้นฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดให้ดูตื้นขึ้นด้วย Retinol Vitamin A พร้อม Collagen ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นยกกระชับผิว เพื่อป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และ Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึก สู่ผลลัพธ์ของผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี” … เอาง่ายๆ คือ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรเอสเซ้นท์เข้มข้น เพื่อผิวหน้ากระชับและลดเลือนริ้วรอย


เนื้อเอสเซ้นท์เข้มข้นสีเหลืองหนึบๆ หน่อย ทาไว้สักพัก รอให้เขาซึมก็จะหายหนึบเอง

เมย์ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้นแล้วก็นิ่มมาก เรื่องความชุ่มชื้นนี่เมย์ยกให้ Hada Labo เขาเลยค่ะ นอกจากนั้นคือ หลังจากที่ใช้ได้ 2-3 วันเมย์รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างบอกไม่ถูก ประมาณว่าผิวมันดูเนียนขึ้น (ริ้วรอยบางๆ ดูจางลง) ฟินมากกกกก ยิ่งใช้ยิ่งฟิน ยิ่งฟินยิ่งใช้เยอะ เมย์ใช้ครั้งละประมาณ 4-5 ปั๊ม โบกทุกวันเช้าเย็น

การใช้ปริมาณ 4-5 ปั๊มอาจจะดูเยอะ (ก็เยอะแหละ) แต่ผิวเมย์ซึมง่าย แปปๆ ครีมก็ซึมแล้ว เหมือนการมาส์กหน้านอนอ่ะ ส่วนตอนเช้าก็แล้วแต่วันนะ วันไหนอากาศหนาวก็ใช้เยอะหน่อย เพราะไม่อยากให้ผิวแห้งลอก แต่ถ้าวันไหนอากาศร้อนก็ลดปริมาณลงนิดนึง ประหยัดดีด้วย

เมย์ว่าขวดเล็กไปหน่อย เพราะหนึ่งขวดเมย์ใช้ได้ไม่ถึงหนึ่งเดือน

ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยค่ะ 🙂

Disclaimer : Non Sponsored