รีวิว Fresh Drop Cleansing Water

สวัสดีค่ะทุกคน บล็อกนี้เมย์หยิบ Cleansing Water ของ Fresh Drop มาเขียนรีวิวให้ได้อ่านกันค่ะ .. ตัวนี้เมย์ซื้อมาเพราะอยากลองใช้ Fresh Drop ที่เป็นสเปรย์น้ำแร่ค่ะ แต่ว่าตอนนั้นเดินหาในอีฟแอนด์บอยไม่เจอ เจอแต่ตัวคลีนซิ่งวอเตอร์ ก็เลยหยิบมา

** Disclaimer : Non – Sponsored **

Fresh Drop Pure Micellar Make-up Removing Water

ชื่อเต็มยาวมากกกก ขอเรียกสั้น ๆ ว่า “Fresh Drop Cleansing Water” ก็แล้วกันนะคะ ตัวนี้เค้าเคลมว่า เช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายสมดุลผิว และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน

ขนาด 510 มล. ราคา 290 บาท

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Aqua, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Propylene Glycol, Lauryl Glucoside, Glycerin, Methylsilanol Mannuronate, PEG-12 Dimethicone, Polysorbate 20, Sodium Hyaluronate, Chlorphenesin, Ascorbyl Glucoside, Disodium EDTA, Methylisothiazolinone

แพคเกจจิ้งและเนื้อสัมผัส

ขวดพลาสติกใส เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน ฝาขวดเป็นสีแดง เปิดจุกแล้วเทใส่สำลีได้เลย เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใสเหมือนน้ำเปล่า ไม่มีกลิ่น

แชร์ประสบการณ์

Fresh Drop Cleansing Water ในความรู้สึกเมย์ เป็นอะไรที่ธรรมดามากกก เช็ดแล้วเฉย ๆ ไม่บวก ไม่ลบ ไม่แสบหรือระคายเคืองผิว ไม่เป็นสิว ไม่แห้งตึง แต่พอเทียบกับราคาและปริมาณที่เยอะมาก ๆ เมย์ว่าก็เป็น Cleansing Water ที่คุ้ม และไม่ต้องคิดเยอะค่ะ ใช้ได้ทุกวัน เพลิน ๆ


ผลลัพธ์ในการใช้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็นำมาบอกต่อกันค่ะ หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ

การแพ้ ระคายเคือง หรืออุดตัน เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล คล้ายกับการแพ้อาหาร ดังนั้น อย่าลืมทดสอบด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ