รีวิว Fracora Nano Collagen Gel Mask เจลมาส์คคืนความชุ่มชื้น

Fracora Nano Collagen Gel Mask มาส์คที่จะคืนความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยบนใบหน้า หลังจากใช้เพียง 15 นาที ด้วยแผ่นมาส์คที่ทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ทำให้สามารถกักเก็บและส่งสารบำรุงตรงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แบรนด์ Fracora (ฟราโครา) เขาดังเรื่องคอลลาเจนอยู่แล้ว แต่มาส์คตัวนี้จะคืนความชุ่มชื้นให้เราภายใน 15 นาที จริงหรือเปล่า ต้องมาพิสูจน์กัน

Fracora Nano Collagen Gel Mask

ขนาด 25 g. ราคา 180 บาท หนึ่งซองมีหนึ่งแผ่นค่ะ

fracora-nano-004

ส่วนประกอบ

Butylene Glycol, Glycerine Monooleate, Phenoxyethanol, Propylene Glycol, Sodium Citrate Sodium Hyaluronate, Soluble Collagen, Sorrbitol, Trehalose, Water

ผลิตภัณฑ์

แผ่นมาส์คจะแบ่งออกเป็น 2 ชิ้น แบ่งส่วนที่บริเวณจมูกค่ะ แผ่นมาส์คทั้งสองชิ้นเป็นเจลนิ่ม ๆ สีขุ่น มีลาย

fracora-nano-011

แม้ว่าจะถูกบรรจุอยู่ในซอง แต่แผ่นมาส์คแต่ละชิ้นก็จะถูกประกบไว้ด้วยแผ่นพลาสติกสีขาวค่ะ เมื่อเราจะใช้เราก็แกะแผ่นพลาสติกออกก่อน แล้วค่ะวางลงบนหน้าค่ะ แผ่นมาส์คแบบเจลแนบสนิทไปกับผิวดีมากค่ะ

fracora-nano-007

วิธีใช้

  • ล้างหน้าให้สะอาด
  • ซับหน้าให้พอหมาด
  • วางแผ่นมาส์คลงบนหน้า (อย่าลืมดึงแผ่นพลาสติกออก)
  • มาส์คทิ้งไว้ 15 นาที

fracora-nano-014

  • ลอกแผ่นมาส์คออก แล้วนวดสารบำรุงให้ซึมเข้าผิวอีกครั้ง

หลังใช้

แผ่นมาส์กคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสหน้าค่ะ เพราะหลังจากที่แกะแผ่นมาส์คมาวางบนหน้าเสร็จ เมย์ก็ใช้มือที่เลอะเอสเซ้นท์มาทาบริเวณแขนและลำคอ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมาก ๆ

ส่วนผิวหน้าหลังจากที่ลอกแผ่นเจลออก มีเอสเซ้นท์เหลืออยู่บนผิวเล็กน้อย ใช้นิ้วนวด ๆ แปปเดียวก็ซึมลงผิวไปหมดแล้วค่ะ แต่มีทิ้งความหนึบไว้เล็กน้อย

Disclaimer : Non – Sponsored