รีวิว Eucerin DermatoCLEAN ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึก อ่อนโยน แม้รอบดวงตา

สวัสดีค่ะ เมื่อประมาณ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา เมย์ได้รับพัสดุ 2 กล่อง กล่องแรกเป็นนิยายของนักเขียนคนโปรดที่เมย์สั่งซื้อเองค่ะ ส่วนอีกกล่อง … ไม่รู้ว่ามาจากไหน หมายถึง มีชื่อจ่าหน้าซองนะ แต่เมย์ไม่รู้จัก อีกอย่างก็เล่นเกมชิงรางวัลเยอะเกิน หนึ่งในนั้นก็คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมานี่แหละค่ะ … ไม่ทราบว่ามาจากไหน แต่ขอขอบพระคุณไว้ ณ โอกาสนี้เลยละกันนะคะ ^^

Eucerin DermatoCLEAN 3 in 1 Micellar Cleansing Fluid ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรน้ำ ที่เขาเคลมไว้ว่า “ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึก และอ่อนโยนแม้รอบดวงตา”

บอกก่อนเลยว่าตั้งแต่เห็นรีวิวของพี่ๆ บล็อกเกอร์ทั้งหลายใจนี่พุ่งแล้วๆ … อยากได้ อยากลองแล้ววว >”< พอได้รับพัสดุมาอยู่ในมือเท่านั้นแหละ … แกะใช้ทันทีเลย

004

Eucerin DermatoCLEAN 3 in 1  

ขนาด 200 มล. ราคา 800 บาท

บรรจุภัณฑ์เป็นขวดสีใสๆ เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน ซึ่งก็ใสเหมือนกัน

005

006

ในช่องที่ 2 คือเมย์ใช้ทิชชู่ที่เท Eucerin DematoCLEAN 3 in 1 Micellar Cleansing Fluid ลงไปแล้ว … เช็ด 1 รอบ เครื่องสำอางยังหลงเหลืออยู่พอสมควร

ส่วนในช่องที่ 3 (ล่างสุด) เมย์ใช้ทิชชู่เช็ดให้สะอาด จำไม่ได้ว่ากี่รอบ แต่ใช้ทิชชู่แผ่นเดียว ด้านเดียว จะเห็นได้ว่า Eucerin DematoCLEAN 3 in 1 Micellar Cleansing Fluid เช็ดเครื่องสำอางส่วนใหญ่ออกได้อย่างสะอาดหมดจด … เหลือเพียงแต่อายไลเนอร์ที่กันน้ำของ Cosluxe

บนกล่องเขาบอกให้แปะสำลีทิ้งไว้ 15 นาทีก่อน แต่เมย์ไม่ได้แปะไว้ก่อน เช็ดเลย … มันอาจจะออกไม่หมด

007

008

เมย์เลยเทผลิตภัณฑ์ชุ่มๆ และถูๆ หน่อย ก็สะอาดหมดจดดีนะคะ แต่ถูแรง ทำให้ผิวเป็นรอยแดง ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ดีต่อผิวเลย ทุกครั้งที่ใช้เช็ดเครื่องสำอางบนผิว เมย์ใช้ประมาณ 3 – 4 แผ่นต่อครั้ง ก็สะอาดแล้วค่ะ

แบรนด์เคลมว่า “อ่อนโยนแม้รอบดวงตา” … เมย์ก็ลองใช้เช็ดรอบดวงตาเลยค่ะ เข้าตาเหมือนกันนะ แต่ไม่ค่อยแสบ ย้ำ! ไม่ค่อยแสบ หมายถึง ก็มีปฏิกิริยานิดๆ พอให้รู้ว่ามีอะไรไหลเข้าไปในดวงตา แต่ไม่ถึงขั้นแสบมาก ตาแดง หรือน้ำตาไหลค่ะ

เช็ดแล้วผิวหน้าไม่แห้งตึง … สำหรับเมย์ถือว่าโอเคเลยค่า

ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ใช้แล้วได้ผลแบบนี้ รู้สึกแบบนี้ ก็เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ

Disclaimer : Sponsored item