รีวิว Cetaphil Gentle Skin Cleanser เจลล้างหน้า อ่อนโยน ไม่มีฟอง

รีวิว Cetaphil Gentle Skin Cleanser เจลล้างหน้า อ่อนโยน ไม่มีฟอง

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขนาด 125 ml. เมย์ซื้อที่ร้านขายยา ราคา 212 บาท เมื่อกี้เพิ่งออกจากร้าน Boots ถ้าจำไม่ผิดราคาประมาณ 225 บาทค่ะ

เมย์เคยใช้เจลล้างหน้าลักษณะนี้มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Acne Aid , COS หรือ Physiogel แต่ละยี่ห้อก็ใช้มาหลายขวด ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมไม่ซื้อ Cetaphil มาลองซะที

เหตุผลที่ทำให้เมย์ตัดสินใจซื้อตัวนี้มาลอง เพราะดูวีดีโอของพี่แนน Pimmook ค่ะ เห็นพี่เขาใช้แล้วดี ใช้แล้วอิน ก็อ่ะ .. ขอลองหน่อย

cetaphil-gentle-cleanser002

Loading…

Ingredients

Purified Water, Cetyl Alcohol, Propylene Glycol, Sodium Lauryl Sulfate, Stearyl Alcohol, Methyl Hydroxybenzoate, Propyl Hydroxybenzoate, Butyl Hydroxybenzoate

cetaphil-gentle-cleanser003

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลสีขุ่น ๆ ไม่หนึบไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นหอม ใช้ได้ทั้งแบบล้างน้ำหรือใช้ผ้าเช็ดออกก็ได้ค่ะ รวมถึงสามารถใช้ได้เลยโดยไม่ต้องทำให้ผิวเปียกน้ำก่อน

Loading…

หลังเช็ดเครื่องสำอางเสร็จ เมย์ชอบบีบ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ใส่มือ แล้วก็นวดเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ค่อย ๆ นวดไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบ แถมยังทิ้งไว้ได้ด้วย (อย่านานมาก) โดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือว่าระคายเคือง

cetaphil-gentle-cleanser004

เป็นเจลไม่มีฟอง (เลย) ที่ล้างออกง่าย รู้สึกสะอาด แถมผิวยังชุ่มชื้นอยู่ คือฟีลมันดีมากค่ะ เมย์ชอบ ตัวนี้ใช้อาบน้ำได้ด้วยนะคะ แต่เมย์ว่ามันเปลือง แล้วก็ถ้าใช้อาบน้ำ เมย์รู้สึกเหมือนเอาโลชั่นมาอาบ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

Loading…

ขวด 125 ml. เมย์ใช้ได้ 1 เดือนพอดี เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าชิ้นแรกที่ เฮ้ย!! หมดแล้วเหรอ หมดเร็วจัง ไม่อยากให้หมดเลย

และหลังจากขวดนี้หมด เมย์ก็อัพไซส์ ซื้อขนาด 500 ml. มาใช้ค่ะ

Disclaimer : Non-Sponsored