Biotherm Life Plankton ที่เค้าว่าผิวเด็กลง 3 ปี ใน 8 วัน!

Biotherm Life Plankton ที่เค้าว่าผิวเด็กลง 3 ปี ใน 8 วัน!

เมย์รู้จัก Biotherm Life Plankton Essence มานานมากกก เพราะกว่าจะได้ลองใช้ เค้าก็ฉลองครบรอบ 2 ปีไปแล้วจ้า

ได้ยินสรรพคุณมานาน แต่เหตุผลที่ทำให้เมย์ตัดสินใจซื้อจริง ๆ คือ พรีเซนเตอร์ค่ะ ช่วงนั้นกำลังหลง Candice Swanepoel 55555 ตอนนี้ก็ยังหลงอยู่นะ

เรื่องของเรื่องคือ วันสงกรานต์ ไปช็อปปิ้งกับป้า ป้าก็ใจดีถามว่า “อยากได้อะไรอีกไหม” เข้าทางสิคะ ก็คนมันชอบสกินแคร์ เลยบอกว่า “อยากได้สกินแคร์ค่ะ ของเดิมใกล้หมดแล้ว”

ตอนแรกก็ลังเลว่าจะเลือกอะไรดี ระหว่าง SKII กับ Biotherm แต่ SKII เคยใช้แล้ว ชอบมากด้วย เหลือ Biotherm ยังไม่เคยลอง แถมยังหลงพรีเซนเตอร์อย่างที่บอก ก็เลยสอยมา

Biotherm Life Plankton Essence

ขนาด 200 ml. ราคา 3,200 บาท ซื้อที่โรบินสัน เซนทรัลอุดรธานี ใช้คะแนนส่วนลดจากบัตรเครดิตป้า เหลือประมาณ 2,500-2,800 ราว ๆ นี้

แบรนด์เคลมว่า..

เอสเซนส์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า สัมผัสถึงผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปีใน 8 วัน! สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับใช้เป็น “ขั้นตอนแรกสุด” ในกิจวัตรความงามทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรการบำรุงผิวซึ่งเน้นไปที่การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรย หรือจัดการปัญหาผิวอื่นใดก็ตาม

ด้วยการนำ Life Plankton 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดเท่าที่แบรนด์เคยใช้มา ผสานลงใน  Life Plankton Essence เอสเซนส์ทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ เป็นครั้งแรก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมีคุณภาพราวกับการเผยผิวใหม่

เนื้อสัมผัส

แพคเกจจิ้งขวดแก้วสีฟ้าใส ฝาเกลียว ต้องเขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง เพราะแพลงก์ตอนจะลงไปกองที่ก้นขวด

เนื้อเอสเซ้นส์สีขุ่น ไม่เหนอะมาก มีกลิ่นตุ ๆ แต่พอรับได้

ผิวเด็กลง 3 ปี ใน 8 วัน จริงเหรอ ?

หลังจากที่ใช้มาประมาณ 4 เดือน เมย์ว่าผิวเด็กลงจริง! แต่ไม่ทันทีภายใน 8 วันหรอกนะคะ ต้องบำรุงไปเรื่อย ๆ ค่อยเป็นค่อยไป

สำหรับเมย์ Essence ตัวนี้จะอยู่ในขั้นตอนของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เมย์ชอบบำรุงผิวอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนขี้เกียจนะ ตัวเดียวอยู่ ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน รูขุมขนไม่กว้างขึ้น

พอผิวเราชุ่มชื้น ฟู อิ่มน้ำ ก็จะคล้ายกับผิวเด็กใช่ไหมล่ะ นั่นแหละความหมายของเมย์

นอกจากคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เมย์ชอบคือ ตัวนี้ช่วยสมานแผลได้ โดยเฉพาะแผลเล็ก ๆ บนผิว เช่น รอยเล็บข่วน ตอนเป็นแผลใช้แล้วอาจจะแสบนิด ๆ แต่แค่วันเดียวแผลก็ดีขึ้น ไม่แสบอีกเลย


ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เราใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็นำมาบอกต่อกัน หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ


Disclaimer : Non – Sponsored
Information : Biotherm Thailand