รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Mousses ครีมกันแดดเนื้อมูสที่เป็นเบสเมคอัพไปในตัว

สวัสดีค่ะทุกคน เมย์กลับมาพร้อมกับรีวิวครีมกันแดดอีกแล้วค่ะ แดดประเทศไทยแรงเว่อร์ จนอยากจะเรียกว่า “ไทยแลนด์ดินแดนพระอาทิตย์”

ครีมกันแดดตัวนี้เมย์ใช้มาตั้งแต่เข้าเรียนปี 1 ค่ะ ตอนนั้นใช้แค่กันแดดตัวนี้กับแป้งผสมบีบีของ Etude คือผิวดีมาก มีแต่คนทักอ่ะ วันไหนไม่ได้ทาเซ็ตนี้ เพื่อนจะทักว่าป่วยทันที

ตอนแรกก็งง ว่าตอนนั้นอะไรทำให้ผิวเราดีน้า ~ คิดไปคิดมาก็ อ้อออออ ..

bioreuvaqua001

Biore UV Aqua Rich Watery Mousses

ขนาด 33 กรัม ราคาประมาณ 300 บาท

ครีมกันแดดเนื้อมูสที่เป็นเบสเมคอัพ ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส

collage1

ทาแล้วจะขาวขึ้นนิดหน่อย เพราะเนื้อครีมกันแดดสีขาว .. เสียดายส่วนผสมเป็นภาษาญี่ปุ่น เลยไม่รู้ว่ามีสารกันแดดอะไรบ้าง รู้แค่ว่ามีแอลกอฮอล์ เพราะแค่ทาก็รู้สึกได้

collage2

ใช้แล้วแต่งหน้าง่ายขึ้นไหม .. ก็ปกติ แต่ที่ใช่คือ ผิวเราดูใสขึ้น ไม่หนาโบ๊ะ แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มด้วย

p8051088

เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ ตัวหลอดเป็นปากแหลม ๆ ทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ แต่เมย์ใช้ครั้งละ 2 ข้อนิ้วชี้ไง มันก็เลยหมดง๊ายง่าย

ใช้มาตลอด 4 ปี มีนอกใจบ้าง แต่ก็กลับมาซื้อใช้ตลอด เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

p8051108

Biore UV Aqua Rich เป็นครีมกันแดดที่เมย์ชอบมาก ในไลน์มีทั้งหมด 4 ตัว เมย์ได้ลองและชอบก็ปาเข้าไป 3 ตัวแล้ว คือ Watery Mousses ตัวนี้ Watery Essence หลอดสีฟ้า แล้วก็ Watery Jelly ขวดสีขาวที่เนื้อซึมง่ายมากกกกก ~ ไม่เหนอะเลย ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัว เหมาะแก่การพกไว้ทาระหว่างวัน

ตัวที่ยังไม่ได้ลองคือ Watery Whitening เพราะเมย์ไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หน้าขาวเท่าไหร่ เพราะแค่นี้หน้าก็ขาวกว่าคอมากอยู่แล้ว แบบว่า ไม่ต้องแต่งหน้า หน้าก็ลอยได้ 55555

Disclaimer : Non – Sponsored