รีวิว Barbie Lip & Eye Cleansing Tissue ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง

เพื่อนๆ ชอบซื้อของมาลองใช้ตามบล็อกเกอร์หรือเหล่าดาราคนดังบ้างมั้ยคะ เมย์ล่ะคนนึงที่เป็น … ยิ่งชอบอ่านบล็อก อ่านรีวิว อ่านฮาวทูต่างๆ อยู่แล้วด้วย สิ้นเดือนกินแกลบตลอดๆ เลยค่า
ผลิตภัณฑ์ที่เมย์นำมาเขียนรีวิวในครั้งนี้ ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ซื้อตามบล็อกเกอร์มา เห็นเขาว่าดี เราก็อยากลอง … จริงป่ะ ?!

Barbie Lip & Eye Cleansing Tissue

ห่อละ 159 บาท บรรจุ 30 แผ่นค่ะ หลังจากจ่ายเงินเมย์ก็นั่งแหมะอยู่ไม่ไกลจากร้านเลย พอดีว่าตอนที่อยู่ในร้านเมย์ได้ลองเล่นคอนซีลเลอร์ที่หลังมือไว้ ก็เลยถือโอกาสเช็ดทำความสะอาดเลยล่ะกัน (ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่)
คอนซีลเลอร์ตัวนี้ปกปิดปานกลางถึงมาก กว่าจะเช็ดออกก็ต้องขยี้จนหลังมือเป็นรอยแดงเลยทีเดียว

แต่ความรู้สึกตอนนั้นเห่อของมาก กลับห้องปุ๊บก็จัดการละเลงหน้าตัวเองต่อ ด้วยเครื่องสำอางกันน้ำทั้งหลายโดยเฉพาะอายเมคอัพ เพราะเขาเคลมไว้ว่าเป็น Lip & Eye Cleansing นี่นาก็เลยอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง

ทิชชู่ตัวนี้เช็ดออกได้สะอาด และไม่แสบตาเลย

บนแขนของเมย์มีมาสคาร่า อายไลเนอร์ทั้งแบบชิมเมอร์และแบบธรรมดา ทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำ  และลิปสติกโดยเฉพาะสองสีริมขวาสุดที่ติดแน่นมาก
สำหรับเมย์ เมย์ว่าทิชชู่ตัวนี้ทำความสะอาดได้ประมาณ 70-80% พวกเครื่องสำอางที่ติดทนจริงๆ อย่างอายไลเนอร์บางตัวก็ยังไม่หลุด ลิปสติกที่ติดแน่นติดทนก็ยังเห็นรอยจางๆ … และถ้าอยากให้สะอาดหมดจดก็ต้องขยี้ ซึ่งผิวก็เกิดรอยแดงเป็นปื้นไปตามระเบียบจ้า

สรุป

  • บรรจุภัณฑ์น่ารัก และเหมาะสำหรับพกพา
  • ทิชชู่ดึงออกมาแล้วมันยังเป็นแผ่น และไม่ดึงแผ่นติดกันออกมาด้วย
  • กลิ่นไม่ฉุน (กลิ่นอ่อนๆ เหมือนผ้าเย็น) ใช้แล้วไม่แสบตา
  • ช่วงไหนผิวโอเค เช็ดแล้วหน้าไม่แห้ง แต่ถ้าวันไหนผิวแห้งมากๆ เช็ดแล้วผิวก็มีตึงๆ เหมือนกัน
  • เหมาะสำหรับเช็ดเครื่องสำอางในวันที่แต่งหน้าบางๆ เบาๆ
ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เมย์ลองใช้แล้วได้ผลแบบนี้ รู้สึกแบบนี้ ก็เลยนำมาแบ่งปันกัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยค่ะ

Disclaimer : Non Sponsored