สำลี Aime สำลีเช็ดเครื่องสำอางที่นุ่มมาก ใช้ดี ไม่เป็นขุย

สำลี Aime สำลีเช็ดเครื่องสำอางที่นุ่มมาก ใช้ดี ไม่เป็นขุย

หลังจากที่กลับมาใช้ Cleansing Water ทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า เมย์ก็ให้ความสำคัญกับสำลีมาก ๆ เพราะถ้าสำลีไม่ดี ไม่นุ่ม ก็อาจจะบาด แสบ หรือระคายเคืองผิวได้

ก่อนหน้านี้เมย์ใช้สำลีของอะไรก็ได้ ที่ซื้อบ่อยสุดก็สำลีในเซเว่น เพราะสะดวก และคิดว่าสำลียี่ห้อไหนก็เหมือนกันแหละ แค่เทผลิตภัณฑ์ให้ชุ่ม ๆ และเช็ดผิวอย่างเบามือ แต่พอได้มาลองใช้ สำลี Aime’ (เอเม่) เฮ้ยยยยย! คือดีย์ นุ่มจริง อะไรจริง

Aime’ Facial Cotton

ห่อใหญ่ประมาณ 150 แผ่น ราคา 65 บาท

แบรนด์เคลมว่า ..

Aime’ Facial Cotton ผลิตจากสำลีฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ด้วยเทคโนโลยี Hydro-Entanglement จากประเทศญี่ปุ่น (การใช้น้ำแรงดันสูงในการปรับสภาพและผสานเส้นใยฝ้ายเข้าด้วยกัน) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตสำลีที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ปราศจากสารยึดเกาะและสารเรืองแสงต่างๆ เพิ่มคุณสมบัติซึมซับได้เป็นอย่างดี และมีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์สำลีชั้นนำระดับโลก

Aime’ เป็นสำลีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ เพราะไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง และไม่ทิ้งริ้วรอยจากการเช็ดล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า ด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มนวล จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่อ่อนโยนหรือแพ้ง่าย

ลักษณะของสำลี Aime’

สำลี Aime’ มาในพลาสติกซิปล็อคสีขาวขุ่น มีโลโก้สีฟ้า ตัวสำลีมีความนุ่มฟูมากกก มันดูอ่อนโยนและบอบบางอ่ะ ไม่กล้าบีบอัดพวกนางเข้าด้วยกัน

สำลีสี่เหลี่ยมมีขนาดใหญ่กว่าสำลีทั่วไปเล็กน้อย ไม่รีดขอบ ไม่เป็นขุย เมย์ชอบสำลีไม่รีดขอบ เพราะเคยใช้สำลีรีดขอบแล้วขอบบาดผิว ไม่ชอบเลย

เมย์ใช้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าตอนเย็นวันละครั้ง มันนุ่มมากกกก รู้สึกอ่อนโยนกับผิวมากกว่าสำลีทั่วไปด้วย และตั้งแต่ที่ได้ลองใช้ครั้งแรก เมย์ก็ไม่เคยเปลี่ยนใจไปลองสำลียี่ห้ออื่นอีกเลยค่ะ ตอนนี้้ใช้ห่อที่ 3-4 แล้ว ชอบ ๆ


ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เราใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็นำมาบอกต่อกัน หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ


Disclaimer : Non – Sponsored
Information : AIME Beauty