รีวิว BB Care UV shield SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดเป็นหนึ่งในไอเท็มที่เมย์ขาดไม่ได้ เพราะถ้าขาดกันแดด เตรียมหน้าเหี่ยว มีสิว มีริ้วรอยได้เลยจ้า ช่วงที่ผ่านมาเมย์ใช้ครีมกันแดดอยู่หลายตัว หนึ่งในนั้นคือ …

BB Care UV shield SPF 50 PA+++ 

ขนาด 30 g. ราคา 550 บาท

แบรนด์เคลมว่า

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมติดทนนานจึงช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ลที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับนวัตกรรม Lightening Effect DAB ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานคุณค่าจากวิตามินอีบริสุทธิ์ ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์พร้อมที่จะต่อสู้กับรังสี UVA และ UVB

bbcarecollage1

ครีมกันแดดเนื้อมูส นุ่มมาก เกลี่ยง่าย ติดทน ใช้แทนบีบีครีมได้เลย เพราะช่วยปกปิดได้เล็กน้อย ถ้าหน้าใสไร้สิวนะ ครีมกันแดดตัวเดียวเขียนคิ้วนิดหน่อยก็ออกจากบ้านได้เลย ~ BB Care UV ตัวนี้ ไม่มันเลย ค่อนไปทางแห้งด้วยซ้ำ ดังนั้นอย่าลืมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยนะ .. เมย์ไม่รู้ว่าครีมกันแดดตัวนี้คุมมันไหม เพราะเมย์ผิวแห้ง และแบรนด์ก็ไม่ได้เคลมไว้ด้วย

bbcarecollage2

ข้อเสียของครีมกันแดดตัวนี้คือ ต้องค่อยๆ ทา เพราะถ้าทาสองข้อนิ้วชี้ทีเดียวรับรองว่าหน้าจะขาววอกเหมือนในรูปแน่ แต่ถ้าค่อยๆ ทา ค่อยๆ เกลี่ยทีละนิด (ใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วชี้เหมือนเดิม) ผิวจะขาวขึ้นเล็กน้อย ดูกระจ่างใส และเนียนใสทั้งวัน

Disclaimer : Sponsored item